Hướng nghiệp

Bạn đang phân vân về việc chọn nghành học? Học đại học hay học nghề? Việc chọn trường nào tốt để học? Nhảy việc sang nghành làm đẹp khác cần chuẩn bị gì?

Rất nhiều khuất mắc cần được giải đáp phải không các bạn. Đứng trước ngã rẽ về nghề nghiệp chắc chắn ai trong chúng ta cũng đều phân vân khó lựa chọn được hướng đi cho mình. Hiểu được tâm tư đó chúng tôi đã quyết định giải đáp các thắc mắc đó của các chị em, đặc biệt là các bạn trẻ với chương trình Hướng nghiệp cùng Yabe Academy.

Các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về định hướng nghề nghiệp. Biết được các góc khuất của nghành làm đẹp, học được các bài học từ các nhân vật thành công trong nghành làm đẹp. Đặc thù với ngành làm đẹp của chúng ta đang thiếu nhân lực, thời gian học cũng không quá lâu để các bạn có thể làm được việc đang được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiên trì để theo học và làm việc. Nếu được hướng nghiệp từ trước chị em sẽ dễ dàng tiếp cận được nghề mình yêu thích với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Giờ thì Hướng nghiệp cùng Yabe Academy để tìm được nghành nghề bạn yêu thích thôi!