Cách mua phụ kiện nail với giá siêu rẻ

4 mẹo giúp bạn mua phụ kiện nail giá siêu rẻ

Nghành nail ngày càng phát triển và thu hút nguồn nhân lực rất lớn kéo theo việc mua sắm phụ kiện nail tăng mạnh trong những năm gần đây. Nhưng không phải ai cũng biết được cách tìm mua phụ kiện nail với giá phải chăng. Bài viết này sẽ giúp bạn việc đó.

Cách mua phụ kiện nail giá rẻ

1. Liệt kê những phụ kiện nail cần mua

Lên danh sách các phụ kiện nail cần mua
Lên danh sách các dụng cụ nail cần mua

Hãy liệt kê những phụ kiện nail bạn đang thiếu hoặc đang cần, điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được hành vi mua hàng một cách tùy tiện của bạn. Một số chị em có thói quen mua theo ý thích mặc dù không bao giờ dùng đến các dụng cụ đó, chỉ mua vì thấy giá đó rất hời. Thế là sa đà vào việc thêm vào giỏ hàng. Điều này vô tình làm bạn tốn tiền nhiều hơn khi mua dụng cụ nail.

2. Tìm kiếm nhà cung cấp

Bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng, hiện tại ở các thành phố thành phố lớn có rất nhiều cửa hàng cung cấp các dụng cụ nail, hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của họ. Bạn nên đi từ 3-5 cửa hàng để có thể khảo sát được mức giá và chất lượng hợp lý nhất.

READ  5 cách tiết kiệm chi phí khi mở cơ sở làm đẹp

Nếu bạn ở xa và phải mua sắm online thì bạn phải kiểm tra kỹ thông tin của cửa hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại,…) để tránh truy cập phải các cửa hàng giả mạo. Đặc biệt hãy xem các đánh giá của khách hàng đã từng mua hàng tại các cửa hàng đó, xem những đánh giá khách quan từ phía khách hàng sẽ giúp bạn dễ tìm được nhà cung cấp phụ kiện nail uy tín với giá rẻ nhất. Như ở nói ở trên, dù mua hàng online nhưng bạn vẫn phải so sánh từ 3-5 cửa hàng để có được mức giá tốt nhé.

Mạng xã hội - nơi mua bán phụ kiện nail giá siêu rẻ
Mạng xã hội – nơi mua bán phụ kiện nail giá siêu rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhóm trên mạng xã hội chuyên về phụ kiện nail với muôn vàn mức giá khác nhau. Bạn có thể tham gia vào nhóm, theo dõi các nhà bán hàng và các phản hồi từ khách hàng. Có một số group chuyên về chia sẻ kinh nghiệm nail là nơi giúp bạn có thể tìm được các cửa hàng chất lượng thông qua các bài đánh giá chia sẻ của những kỹ thuật viên khác.

3. Mua thử với số lượng ít

Việc tìm được nơi để mua phụ kiện nail vẫn chưa chắc chắn với chất lượng của sản phẩm. Bạn nên mua thử 1 vài sản phẩm và dùng thử xem chất lượng, cách phục vụ của cửa hàng, chế độ hậu mãi,…Sau đó bạn có thể cân nhắc để mua với số lượng lớn hơn.

Nhập phụ kiện nail
Mua thử trước khi nhập số lượng

Vì hiện nay, có nhiều cửa hàng kinh doanh theo kiểu “sống chết mặc bay” chỉ quan tâm đến doanh số mà bỏ qua việc chăm sóc khách hàng. Việc này dẫn đễ khi sản phẩm gặp sự cố bạn khó có được sự hỗ trợ từ phía cửa hàng.

READ  Kinh doanh Spa và 5 lưu ý để thành công khi mở tiệm

4. Săn khuyến mãi vào các dịp lễ

Thường thì các cửa hàng sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi phụ kiện nail vào các dịp lễ (20/10, 8/3, tết, Black Friday,…) và một số ngày đẹp trong tháng. Cũng như các dịp riêng của cửa hàng như: khai trương, sinh nhật cửa hàng,… Những dịp như thế này là cơ hội để bạn mua được nhiều dụng cụ nail với giá cực kỳ hời. Vì các cửa hàng sẽ giảm giá rất mạnh để thu hút được khách hàng. Bạn có thể tận dụng các dịp này để mua sắm cho mình những phụ kiện nail chất lượng.

Trên đây là 4 mẹo nho nhỏ giúp bạn có thể mua được các dụng cụ nail với giá rẻ và chất lượng. Chúc bạn mua sắm được nhiều dụng cụ nail ưng ý nhé! Ngoài ra, các nàng có thể ghé qua YABE STORE để tham khảo các dụng cụ nail với giá cực kỳ rẻ và chất lượng.

Xem thêm: