Tóc nhuộm khói

Bảng 10 màu tóc nhuộm hot trend nàng không thể bỏ lỡ 

Một màu tóc nhuộm ưng ý có thể làm thay đổi cả khuôn mặt của chị em từ dịu dàng, đằm thắm đến mạnh mẽ, cá tính hơn. Nàng đang cần tham khảo một màu tóc phù hợp với khuôn mặt, đừng quên xem đến cuối bài viết này cùng Yabe nhé. 

1. Tóc nhuộm xanh đen. 

Đây là màu tóc đi chung được với hầu hết mọi tạo kiểu như layer, uốn xoăn, để thẳng tự nhiên. Đặc điểm của màu xanh đen là trông có phần hơi tối trong ánh đèn phòng, nhưng lại bật lên ánh xanh cực cá tính khi ra nắng. Một lựa chọn hoàn hảo cho nàng vừa yêu thích sự mới lạ đúng không nào. 

Tóc nhuộm xanh đen
Màu xanh đen

2. Tóc nhuộm màu nâu tây. 

Được mệnh danh là màu tóc quốc dân của chị em gần đây, màu nâu tây phù hợp cho cả nàng còn đi học, đi làm, đi chơi. Khi diện sắc nâu này, tóc sẽ giữ được độ khỏe mạnh tối đa vì không cần trải qua quá trình tẩy.  

Tóc nhuộm nâu tây
Màu nâu tây

3. Tóc nhuộm màu khói. 

Nếu sở hữu làn da có undertone lạnh thì đây đích thị là màu tóc phải thử một lần trong đời của nàng đó. Nhất là với chị em da trắng, màu tóc khói khi diện lên giúp bạn trông như một tiên tử bí ẩn vô cùng quyến rũ. 

Tóc nhuộm khói
Tóc nhuộm khói

4. Tóc nhuộm highlight. 

Khi ngại tẩy tóc cả đầu gây hư tổn, khó phục hồi, highlight là lựa chọn giúp nàng có vẻ ngoài nổi bật hơn. Mật độ highlight thưa hay dày, kết hợp với màu sắc nào cũng đều dễ điều chỉnh vì chúng hợp với hầu hết mọi tông da. 

Bảng 10 màu tóc nhuộm hot trend nàng không thể bỏ lỡ 
Nhuộm highlight

5. Tóc nhuộm xanh rêu. 

Xanh rêu có nhiều sắc độ khác nhau để kết hợp như rêu nhạt, rêu đậm, rêu ánh khói… Với các tông nhạt, nàng cần phải tẩy tóc từ 1-2 lần để màu sắc lên được chuẩn nhất. 

Bảng 10 màu tóc nhuộm hot trend nàng không thể bỏ lỡ 
Tóc nhuộm xanh rêu

6. Tóc nhuộm nâu. 

Ngoại trừ màu đen tuyền, sắc nâu là màu nhuộm khá truyền thống cho chị em ở mọi độ tuổi. Vừa tạo vẻ đẹp đằm thắm, nhẹ nhàng lại dễ chăm sóc, ít hư tổn, tóc nâu luôn là lựa chọn ưu tiên cho cô gái thích sự an toàn. 

Tóc nhuộm nâu
Nhuộm nâu

7. Tóc nhuộm màu trà sữa. 

Đúng với tên gọi, màu tóc này có ánh nâu nhẹ nhàng pha lẫn chút ánh vàng như màu sắc của một ly trà sữa. Sự ngọt ngào mà kiểu tóc này mang lại sẽ hợp với nàng theo đuổi phong cách công chúa, tiểu thư đài các. 

Bảng 10 màu tóc nhuộm hot trend nàng không thể bỏ lỡ 
Tóc nhuộm màu trà sữa

8. Tóc nhuộm vàng. 

Không phải tự nhiên mà màu vàng trở thành màu tóc đại diện của cô nàng Rosé (Blackpink). Thời thượng, nổi bật, kiêu sa cũng không đủ để miêu tả về mái tóc ấy. Tuy nhiên sau vài lần tẩy mạnh, chị em cần chăm sóc đặc biệt cho mái tóc của mình đó nhé. 

Tóc nhuộm vàng
Nhuộm vàng

9. Tóc nhuộm hồng. 

So với vàng, nâu hay trà sữa, tóc hồng ít phổ biến hơn bởi chúng làm bật lên chất riêng của người diện. Để giảm bớt độ thu hút, nàng hãy tham khảo các tông nhẹ nhàng như hồng nâu, hồng trà, hồng caramel… 

Tóc nhuộm hồng
Tóc nhuộm hồng

10. Tóc nhuộm ombre. 

Sau nhiều lần biến tấu về màu sắc, độ dài cũng như tạo kiểu, tóc ombre vẫn giữ được độ hot sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam. Một chút ombre ở phần đuôi kết hợp uốn xoăn hay duỗi cúp thôi đã tạo nên rất nhiều sự khác biệt trên khuôn mặt nàng rồi đó. 

Tóc nhuộm ombre
Tóc nhuộm ombre

Sau mỗi giai đoạn, chị em mình luôn cần được thay đổi ngoại hình để làm mới bản thân đúng không nào ? Yabe mong rằng những gợi ý trên đã giúp nàng chọn được ít nhất một màu tóc ưng ý cho bản thân nhé.