Kiểu tóc nữ

Gợi ý 20+ kiểu tóc nữ phù hợp với khuôn mặt 

Để chọn được kiểu tóc nữ đẹp và phù hợp với khuôn mặt cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Ở bài viết lần này Yabe chia sẻ với nàng 20+ kiểu tóc đẹp bất chấp cho mọi dáng mặt khác nhau. 

1. Kiểu tóc nữ đẹp cho mọi dáng mặt. 

Một kiểu tóc quốc dân phù hợp với mọi khuôn mặt chị em không thể bỏ qua chính là tóc layer. Dù sở hữu tóc ngắn hay dài, mặt tròn hay nhỏ, phong cách cá tính hay dễ thương, tóc layer đều có thể cân được hết tất cả yêu cầu của nàng. 

Một ưu điểm nữa của mái tóc này chính là dễ chăm sóc cũng như hợp với nhiều màu tóc khác nhau. Chị em có thể kết hợp với các tông màu hot trend yêu thích của mình nhé. 

2. Kiểu tóc nữ ngắn. 

Mái tóc ngắn dễ dàng mang lại cảm giác trẻ trung nhưng đi kèm nhược điểm dễ bị cong, chỉa ra ngoài khi không tạo kiểu kỹ càng. Một gợi ý cho chị em sở hữu tóc ngắn ngang cằm là kiểu uốn cúp đuôi nhẹ nhàng ôm sát khuôn mặt. Chỉ cần 1 phút mỗi sáng, nàng đã có mái tóc theo form và vào nếp chuẩn salon ngay tại nhà. 

Kiểu tóc nữ ngắn
Kiểu tóc nữ ngắn

3. Kiểu tóc nữ mặt tròn. 

Bạn nữ có mặt tròn thường trông trẻ hơn tuổi khá nhiều bởi cảm giác đáng yêu vốn có. Để đường nét khuôn mặt lộ rõ và thon gọn hơn khi lên hình, nàng hãy chọn tóc có độ dài vừa phải, không để quá thẳng hay uốn quá xoăn. Nếp tóc lơi nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác mặt nhỏ lại mà xinh xắn hơn rất nhiều. 

Kiểu tóc nữ mặt tròn
Kiểu tóc nữ mặt tròn

4. Kiểu tóc nữ ngang vai. 

Tóc dài ngang vai là một độ dài vừa phải, phù hợp với hầu hết mọi tạo hình tóc. Nàng hoàn toàn có thể duỗi thẳng, làm xoăn, uốn cúp tự do tạo điểm nhấn. Chị em nào có chất tóc tơ thưa và mềm lưu ý không để thẳng tự nhiên để tránh đuôi tóc bị vểnh ra ngoài nhé. 

Kiểu tóc nữ ngang vai
Kiểu tóc nữ ngang vai

5. Kiểu tóc nữ mặt dài. 

Kiểu tóc cho cô nàng có dáng mặt này cần chú ý rút ngắn độ dài khuôn mặt. Mái bằng thưa, mái ngố chính là cứu tinh mà chị em không được bỏ qua. Ngoài ra nàng hãy quan tâm đến độ dài của tóc để tạo cảm giác gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, có sức sống hơn. 

Kiểu tóc nữ mặt dài
Kiểu tóc nữ mặt dài

6. Kiểu tóc nữ cá tính. 

Vốn đã thịnh hành tại Hàn Quốc và các nước phương Tây, tóc bob dần xuất hiện rồi phổ biến nhanh đến chóng mặt tại Việt Nam. Mái tóc sành điệu này dành riêng cho cô bạn cá tính, yêu thích tính mới mẻ lại thể hiện sự năng động nữa đó. 

Kiểu tóc nữ cá tính
Kiểu tóc nữ cá tính

7. Kiểu tóc nữ dài. 

Tóc dài là mái tóc dễ tạo kiểu nhất vì biến hóa được nhiều phong cách khác nhau. Nàng đã thử qua cách uốn sóng lơi chưa ? Nữ tính, thanh lịch mà không kém phần dịu dàng đâu nha. 

Kiểu tóc nữ dài
Kiểu tóc nữ dài

8. Kiểu tóc nữ mặt vuông. 

Ưu điểm của khuôn mặt vuông là nét mạnh mẽ, tự tin, cá tính. Bên cạnh đó, một số hạn chế chị em có thể gặp phải với dáng mặt này là phần góc cạnh gây thiếu đi sự nữ tính. Một mái tóc uốn nhẹ tự nhiên có độ dài vừa phải là cách rất khéo léo để che đi cạnh vuông hai bên khuôn mặt. Nàng có thể kết hợp thêm màu nhuộm sáng nhằm tăng thêm sự mềm mại. 

Kiểu tóc nữ mặt vuông
Kiểu tóc nữ mặt vuông

 Kiểu tóc quyết định đến 80% vẻ đẹp khuôn mặt, vì thế lựa chọn kiểu tóc phù hợp là vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc vẻ bề ngoài của chị em. Ngoài tạo kiểu và phối màu, nàng nhớ kết hợp cung cấp dưỡng chất thường xuyên để tóc thêm chắc khỏe nhé.