Đầu mài móng nail đa năng

5 đầu mài móng đa năng thay thế mọi loại dũa

Thay cho dũa móng thủ công, đầu mài móng được đánh giá là tiện dụng, thao tác nhanh và nhỏ gọn. Nếu còn đang hoang mang giữa vô vàn sản phẩm khác nhau ngoài kia, để Yabe gợi ý chị em ngay năm loại đầu mài móng thông dụng nhất của một kỹ thuật viên nhé. 

5 loại đầu mài móng đa năng 

1. Đầu mài buff 

Đây là loại đầu mài được mệnh danh “không thể thiếu” trong mọi tiệm làm móng từ lớn đến nhỏ, từ sang chảnh đến bình dân. Lý do em này được ưa chuộng đến thế vì có thể dùng thay thế cho hầu hết các loại dũa cơ bản. Nàng dùng loại đầu mài này để đánh nhám, đánh mịn đều được cả, lại còn cực kì nhanh chóng so với dùng dũa thủ công. 

Đầu mài móng

Với công dụng vừa đánh nhám, vừa đánh mịn thì thiết kế đầu mài này khá đặc biệt với hai lớp. Lớp thứ nhất là lớp mút gắn dính với trục lõi (phần gắn trực tiếp vào máy mài). Lớp thứ hai là giấy nhám có thể tháo ra hay lắp vào bao quanh lớp mút. 

Giá của loại đầu mài móng này chỉ khoảng 10.000/set 5-10 chiếc. Tính ra thì vô cùng tiết kiệm so với dùng dũa đó nàng ơi. 

READ  Review gel nhện Vinimay hot nhất 2021

2. Đầu mài tròn 

Đầu mài móng thứ hai có mã là XF, loại mài chuyên dùng để phá lớp sơn mỏng trên móng tay thật thay cho việc phá bằng dũa giấy/ủ gel. Điểm đặc biệt của sản phẩm là đầu mài có viền tròn, răng mài nhỏ nên các đường mài đều khá mịn. Thao tác trên đầu mài thường đơn giản, không gây đứt tay nên phù hợp với nhiều bạn học viên mới học nghề. 

Nhược điểm của đầu mài tròn là ít cửa hàng bán, chị em chịu khó tìm kiếm tại các cửa hàng bán dụng cụ lớn nhé. 

3. Đầu mài vuông 

Đầu mài móng
So sánh 2 loại đầu mài móng

Xét về công dụng, đầu mài vuông không có điểm khác biệt so với đầu mài nhọn. Tuy nhiên do cấu tạo viền vuông góc, đầu mài vuông đi được sâu hơn vào các góc móng, các viền sát chân móng. 

Một điểm chị em cần lưu ý là viền vuông của đầu mài rất dễ gây đứt tay nếu bị phạm vào da, nàng nào chưa cứng tay nghề thì nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng. 

4. Đầu mài phá 

Đầu mài móng thứ tư Yabe muốn nhắc đến là đầu mài phá có độ nhám F. Loại mài này có viền tròn giống đầu mài tròn nhưng răng nhám hơn, được dùng để phá móng bột, móng gel đắp cùng các loại bột nhúng. 

Nếu dùng đầu này cho việc phá sơn, nàng điều chỉnh lực tay thật nhẹ giúp giảm bớt độ tưng, đường nét phá cũng đẹp và giảm đau móng hơn. 

READ  Bột đắp móng là gì ? Tất tần tật về bột đắp móng

5. Đầu mài nhọn 

Đầu mài móng
Các loại đầu mài móng

Bí kíp làm móng nhanh cuối cùng chị em nào cũng cần là đầu mài nhọn có độ nhám M. Đầu mài này có phần thuôn nhọn dần từ dưới lên trên, răng nhám, mài được các góc gần chân móng và bất chấp cả sơn gel, bột đắp, gel đắp. 

Lưu ý khi dùng đầu mài móng 

– Trên thị trường có hàng chục loại đầu mài móng khác nhau, tuy nhiên nàng chỉ cần năm loại Yabe nêu trên là đã đủ cho hầu hết các mục đích. 

– Nếu dùng máy mài để mài da chết, nàng hãy chọn các loại đầu thật nhỏ để dễ thao tác hơn. 

– Đầu mài có răng càng mịn, độ tưng của máy trên móng càng ít. Tuỳ vào mục đích sử dụng chị em tham khảo kỹ độ nhám trên vỏ hộp để lựa chọn đầu mài phù hợp. 

Với 5 loại đầu mài móng này, từ nay nàng có thể hoàn toàn tự tin phá được mọi loại móng cứng đầu nhất mà không còn cần đến hàng chục loại dũa hay ủ gel phức tạp nữa ! 

Chị em có thể ghé qua YABE STORE để tham khảo đầu mài móng và các dụng cụ nail khác nhé với giá cực hấp dẫn luôn!

Xem thêm: